วันสุดท้ายแล้งน้า 🎁 มาทางนี้แม่จ๋า! แอดแจก กระโถนชักโครก ฝึกการขับถ่ายสำหรับลูกน้อย 🚽

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม "เคล็ดลับแก้ท้องผูกของคุณและลูกน้อย" ได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1112?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอกวิธีแก้ท้องผูกใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564

วันสุดท้ายแล้งน้า 🎁 มาทางนี้แม่จ๋า! แอดแจก กระโถนชักโครก ฝึกการขับถ่ายสำหรับลูกน้อย 🚽
203 ตอบกลับ

ปกติแล้วแม่เป็นคนขับถ่ายปกติค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูก แม่ขับถ่ายเป็นเวลาคือตื่นเช้ามาก็ขับถ่าย เป็นแบบนี้อยู่แล้ว แม่ทานอาหารเป็นเวลาและชอบทานผักผลไม้ ดื่มน้ำมากพอตลอดทั้งวัน คือดื่มทุกๆชั่วโมง แต่หากวันไหนมีโปรแกรมกิจกรรมที่ไม่ปกติ ทำให้เรื่องการทานอาหารไม่ตรงเวลาดื่มน้ำไม่มากพอ แม่ก็จะดูแลตัวเองหลังเสร็จกิจกรรม เมื่อแม่ปฏิบัติตัวเป็นแบบนี้ แม่ก็จะลูกเลี้ยงให้เป็นเหมือนแม่ไม่ให้มีปัญหาเรื่องท้องผูกค่ะ การที่แม่จะปฏิบัติอย่างไรต่อลูกนั้นสำคัญตรงที่แม่ควรเป็นแบบอย่างให้ลูกดูค่ะ.