วันสุดท้ายแล้งน้า 🎁 มาทางนี้แม่จ๋า! แอดแจก กระโถนชักโครก ฝึกการขับถ่ายสำหรับลูกน้อย 🚽

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม "เคล็ดลับแก้ท้องผูกของคุณและลูกน้อย" ได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1112?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอกวิธีแก้ท้องผูกใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564

วันสุดท้ายแล้งน้า 🎁 มาทางนี้แม่จ๋า! แอดแจก กระโถนชักโครก ฝึกการขับถ่ายสำหรับลูกน้อย 🚽
203 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่มีเคล็ดลับอะไรเลยค่ะ สำหรับแม่เป็นคนท้องผูกอยู่แล้ว เน้นดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 2 ลิตรค่ะ ส่วนลูกชายวัย 1 ขวบ เน้นผลไม้ที่ช่วยขับถ่ายอยู่ 3-4 อย่าง คือ แก้วมังกร,ส้ม,มะเขือเทศและ กี่วี ช่วงไหนถ้าแม่หาโทงเทงฝรั่งได้ ก็จะเอามานึ่งกับแอปเปิ้ลแดง แล้วก็ปั่นใส่ฟรีซไว้ค่ะ แบ่งกินได้เป็นเดือนๆ ส่วนเมนูข้าวแม่เสริมด้วยควินัวใส่ผสมข้าวค่ะให้น้อง