ดูจากอะไรได้บ้าง

จะได้ลูกผญ. หรือ ผช. ดูจากเกณฑ์อะไรค่ะเช่นเรานี้ท้องตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะคอนี่ดำปี๊เลย เห็นเค้าบอกว่าถ้าได้ลูกผญ. เราจะโทรมอันนี้จริงไม่หรือแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคน?

36 ตอบกลับ

เราสามท้องต่างกันทั้งหมดเลย ท้องแรก ผช.ช่วง4 เดือนแรกสวยมาก ผิวใสขาว ไม่มีสิว ช่วง3เดือนหลังพังมากโทรมมากๆ ไม่อยากแต่งตัวแต่งหน้าเลย เหม็นทุกอย่าง ท้อง2 ได้ผญ. สวยมากชอบแต่งตัว แต่คอดำจั๊กแร้ดำ ขาหนีบดำ ทุกอย่างที่เป้นนีบๆดำหมดค่ะ แต่ผิวขาวใส ชอบแต่งตัวแต่งหน้า ท้อง3 ก้ได้ผญ. โทรมมากๆๆๆ ไม่แต่งตัวไม่แต่งหน้า มีแต่คนทักได้ลูกชายแน่ โทรมดูไม่ได้เลย แต่ว่าขานีบไม่ดำคอไม่ดำ จั๊กแร่ไม่ดำ พอเข้าเดือนที่6 เริ่มอยากแต่งตัวแต่งหน้าผิวผ่องมาก ไม่มีอะไรดำเลย เราว่าอยู่ที่ฮอโมนแต่ล่ะคนค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกสาว ไม่โทรมเลย การเปลี่ยนแปลงของร่างกายหญิงตั้งครรภ์แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ตรวจน้ำคร่ำกับรอคลอดเลยชัวร์สุดค่ะ

แล้วเเต่คนค้ะบ้านนี้จากคนที่เป้นสิวเต้มหน้า สิวหายรอยสิวหาย ตอนท้องมีเเต่คนทักว่าหน้าใสจะได้ลูกผู้หญิงก็ได้ลูกผู้หญิงจริงๆค้ะ

ดูจากการซาวด์ค่ะถ้าน้องไม่ปิดหรือหนีบไว้ และ ผลตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ อาการอื่นๆมันเป็นที่ฮอโมนของแต่ละคนค่ะแม่

ดูจากร่างกาย บอกไม่ได้ค่ะ ไม่มีตำราไหนตรงเป๊ะๆหรอกค่ะ ต้องซาวน์หรือเจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะ

น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนนะคะ บ้านนี้ท้องลูกสาว ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง หน้าก็ไม่มีสิวเลย

ต้องให้หมอซาวดูนะคะ ดูจากแม่ ไม่มีอะไรแน่นอนบ้านนี้หน้าดำ คอดำ ท้องสวย ขาวมาก ได้ลูกผช.ค่ะ

เราว่าแล้วแต่ฮอร์โมนแม่แต่ละคนค่ะ ซึ่งไม่สามารถบ่งบอกให้ทราบเพศลูกที่แน่นอนได้

ซาวด์ค่ะแม่ แม่บ้านนี้สิวเต็มหน้าเต็มหลัง คอดำ รักแร้ดำ ผลออกมามีจู๋ซ่ะงั้น

สิวขึ้นหลัง หน้าโทรมมาก แต่เราได้ผช. ไม่มีอะไรวัดได้แน่นอนคะ นอกจากซาว