ดูจากอะไรได้บ้าง

จะได้ลูกผญ. หรือ ผช. ดูจากเกณฑ์อะไรค่ะเช่นเรานี้ท้องตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะคอนี่ดำปี๊เลย เห็นเค้าบอกว่าถ้าได้ลูกผญ. เราจะโทรมอันนี้จริงไม่หรือแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคน?

36 ตอบกลับ

สิวขึ้นหลัง หน้าโทรมมาก แต่เราได้ผช. ไม่มีอะไรวัดได้แน่นอนคะ นอกจากซาว