ผญ.ผช.ค่ะ

ซาวครั้งแรก ผช. ครั้งที่สองผญ. ช่วยดูทีค่ะ ผช.ผญ.ค่ะ

ผญ.ผช.ค่ะ
44 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอนกี่วีคคะแม่ แล้วครั้งที่ 2 อัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านมีอัลตร้าซาวด์ตอน 16วีคค่ะคุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง เห็นคุณแม่โพสต์แบบนี้แล้ว ก็แอบคิดเหมือนกันนะคะ(อยากได้ลูกผู้หญิงค่ะ)😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขนาดท้อง ลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ต้องซาวด์แล้วน้องเปิดให้ดูค่ะถึงจะรู้

รอหมอซาวด์ครั้งต่อไปค่ะ ไม่อย่างงั้นก็รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว

อยากรู้ก็ต้องซาวถูกแล้วค่ะหน้าท้องไม่สามารถบอกได้

น่าจะชายค่ะ (ของน้องไปดูวันที่25/11/62 ค่ะ อยากได้ชายมากค่ะ) 😊😊

ตอนนี้9เดือนล่ะค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้อนไม่ให้ดุ้ววว

บ้านนี้เหมือนกันคะแม่🤣🤣🤣 รอบแรกบอก ผช รอบสองบอก ผญ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่น้องคงน้ำหนักเยอะทีเดียว

รอลุ้นตอนคลอดเลยดีกว่าค่ะคุณแม่ชัวร์สุดค่ะ

คิดว่าผู้หญิงค่ะ เพราะท้องแบบเดียวกันเลย