ได้ ผญ ผช กันค่ะไม่แพ้ท้อง

แม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ ได้ ผญ ผช บ้านนี้ ผช 95% ใจอยากได้ผญ มากๆเพราะคนแรก ผช 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกเเพ้หนักมากได้ลูกสาว คนที่สองตอนนี้ไม่เเพ้เลยค่ะก็ได้ลูกสาวอีก😊

3y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลย หมอบอก95% ผช รอซาวอีกทีเดือนหน้าชัวค่ะ