ดูจากอะไรได้บ้าง

จะได้ลูกผญ. หรือ ผช. ดูจากเกณฑ์อะไรค่ะเช่นเรานี้ท้องตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะคอนี่ดำปี๊เลย เห็นเค้าบอกว่าถ้าได้ลูกผญ. เราจะโทรมอันนี้จริงไม่หรือแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคน?

36 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ มันอยู่ที่ฮอร์โมน ต้องซาวด์ดูเท่านั้นค่ะ

ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะ ลักษณะภายนอกระบุเพศไม่ได้ค่ะแม่

ดูจากการตรวจคะอัลตร้าซาวด์ หรือตรวจโคโมโซม

แบบนี้พอดูได้มั้ยค่ะว่าเพศอะไร? หรือว่ายัง

4y ago

ออ.คะ ขอบคุณมากคะ

อันตซาวเรยคร่าแม่รุ้ชัดเรยว่าชายหรือหญ.

อัลตราซาวด์ค่ะ ไม่งั้นก็รอลุ้นตอนคลอด

ซาวค่ะ ลักษณะแม่บอกเพศน้องใม่ใด้ค่ะ_

ตรวจนิฟตี้ หรือ ซาวด์ เท่านั้นค่ะแม่

ดูจากเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่

ดู​จากการอัลตร้าซาวด์​จ้าา