ผช แพ้ท้องแทนเมียอาการเป็นไงค่ะ

ผช ที่แพ้ท้องแทนเมียอาการจะเป็นอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องได้เดือนกว่า ก็ไม่เอะใจเพราะประจำเดือนมันมาไม่ปกติอยู่เเล้ว เลยไม่ได้สนใจค่ะว่าประจำเดือนขาด ก็ช่วงนั้นหน้าร้อนแฟนกินมะม่วงเปรี้ยงติดกัน10วันคีะ โดยที่นางไม่มีอาการท้องเสียเลยยยย คือปกตินางจะเป็นคนที่ท้องใส้ไม่ค่อยดี กินเปรี้ยวนิดๆหน่อยท้องเสีย แต่ก็แปลกใจแค่ว่า ทำไมนางไม่ท้องเสียเนี่ยกินมะม่วงเปรี้ยว10วันติดกัน ก็คิดแปลกใจแค่นั้นค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะท้อง พอหลายๆวันผ่านไปก็นึกอยากตรวจครรภ์ ก็ชื้อที่ตรวจมาก็ 2ขีดชัดๆเลยค่ะ ก็ถึงได้นึกย้อนไปว่าแฟนแพ้ท้องแทน

5y ago

บ้านนี้ แฟนกินอะไปอวกออกหมด หงุดหงิดบ่อยบ่นมากจนไม่อยากฟัง บอกวินหัวอยากจะอวกพออวกแล้วโล่ง อาการนอยด์งอลบ่อยมาก คนโตบอกว่สเค้าแพ้ท้องแทนเราค่ะ