ผช อยากมีลูกไม่อยากมีเมีย

อายุ36ท้อง ผช บอกอยากมีลูกไม่อยากมีเมีย ผช มีลูกมาแล้วคนนึง แล้วเคยมีกับเราคนนึงก่อนแท้งไป ผช รวย แต่เจ้าชู้มาก เราควรทำไงดี การงานเราก็ไม่มั่นคง

1 ตอบกลับ

ทำใจคะ ถ้าเขาเจ้าชู้แต่นับผิดชอบดี เรารับได้ในสิ่งที่เขาเป็นก้อไม่ใช้ปัญหาคะ