เอาน้ำส้มให้ลูกวัย 5 เดือนลองกิน

จะเป็นอันตรายไหมค่ั

10 ตอบกลับ

มันก็ให้จิบ ๆ ชิมรสได้แหละ แต่ระวังน้องท้องเสียนะคะ ถ้าอยากให้ลองชิมอาหาร ควรเริ่มจากอาหารแรกเริ่มของเด็ก 6 เดือน แม่ลองหาข้อมูลดูค่ะว่าควรเริ่มจากอะไรบ้าง ให้ดีก็เริ่มหลัง 6 เดือนดีกว่าค่ะ

2y ago

บางทีมัยไม่ได้ปงดถ่ายอ่ะแม่ แต่ปวดบีบอยู่ข้างใน บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่เราไม่ได้ให้ลูกกินนะเรากินแล้วลูกกินนม แก้ด้วยการป้อนยาน้ำเบบี้ดอล/ไกร์ปวอเตอร์ค่ะ