ตอนนี้เราท้อง2-3เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยอันตรายไหมค่ะ

จะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะท้องมาอ้วกยุ2ครั้งตอนกินตำกะท้อนกับเมารถ แค่นั้นเองที่เหลือมีแต่วิน กับเหนื่อยง่าย อยู่ที่คนเยอะๆไม่ได้เลย

5 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นค่ะ ไม่แพ้ท้องไม่อะไรเลย อาจจะมีกินข้าวได้น้อย เบื่ออาหารบ้าง แต่ไม่เวียนหัวอะไรทั้งนั้น มีแต่คนบอกโชคดีค่ะแม่ แต่บางทีการที่เราไม่แพ้มันก็ทำให้เรากังวลค่ะ เราก็เป็น😂😂😂

คุณโชคดีมากเลยค่ะไม่แพ้ เราอยากไม่แพ้บ้าง อาการแพ้ทรมานมากเลยค่ะ

โอโห โชคดีมากเลยค่ะ นี่ท้องแรกไม่แพ้ พอท้อง2แพ้หนักมากกก

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ อยากไม่แพ้ท้องบ้าง

โชคดีแล้วค่ะ เจอแบบเรามันจะท้อ 😭😭😭