มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้เราท้อง2ค่ะท้องได้5สัปดาห์กว่าๆแล้ว แต่เวลาเข้าห้องน้ำเวลาฉี่มักชอบมีเลือดสีน้ำตาลมั่งดำมั่งใหลออกมาพร้อมฉี่ค่ะเป็นบางครั้งนะทำให้เราจิตตกทุกครั่งที่เห็นใครเคยเป็นไหมอันตรายไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะรึป่าวคะแม่ หาหมดค่ะ เผื่ออันตราย

ฉี่มีเลือดรีบหาหมอค่ะ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

ลูก2แล้วน่าจะรู้นะคะอาการแบบไหนควรพบหมอ

4y ago

ท้องแรกเราปกติแข็งแรงไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะแม้แต่แพ้ท้องยังไม่แพ้เลยค่ะเลยไม่รู้จริงๆ

อันตรายค่ะ หาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอค่ะแม่

หาหมอค่ะ