ตอนนี้เราท้อง2-3เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยอันตรายไหมค่ะ

จะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะท้องมาอ้วกยุ2ครั้งตอนกินตำกะท้อนกับเมารถ แค่นั้นเองที่เหลือมีแต่วิน กับเหนื่อยง่าย อยู่ที่คนเยอะๆไม่ได้เลย

5 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะ เจอแบบเรามันจะท้อ 😭😭😭