ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้อง2เดือนแล้ว สามีเราเห่อลูกมากเลยพอรู้ว่าเราท้องบำรุงอย่างดีเลยค่ะ สามีคุงแม่บ้านไหนเห่อลูกกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห่อหนักมากค้ะ ยิ่งรุวว่าจะใด้ลูกสาวสมใจก้อเอาใจ ตามใจทุกอย่างค้ะ 😄

สามีที่ดีเลยจ้า บ้านนี้ ไม่เห่อจ้า