แม่ๆเจ็บท้องเตือนตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เราท้อง33+2 รู้สึกปวดท้องเป็นพักๆ ปวดๆหายๆ ไม่รู้ว่าใช่เจ็บเตือนรึป่าว

1 ตอบกลับ

ปวดแแบบไหนคะ หน่วง ๆ หรือ จี๊ดๆ ปกติ แต่ถ้าปวดแบบอึเลเวล10แล้วร้าวลงขา น่าจะเจ็บเตือน อันนี้จากประสบการณ์ตัวเอง