สอบถามอาการแม่ๆท้อง 6wหน่อยคะ ?บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่คัดเต้านม กับเหนื่อยง่าย แค่นั้นเองคะ แอบกังวล?

23 ตอบกลับ

เรา 6 วีค 6 วัน ตอนนี้มีอาการแพ้ช่วงเช้าพะอืดพะอม ทำไรก็เหนื่อยขึ้นบันไดยังเหนื่อยอยากจะนอนทั้งสันกินได้น้อยลง เช้าๆลุกแทบไม่ไหวมันเวียนหัว ไม่อยากแต่งหน้าไม่อยากแต่ตัว เจ็บเต้านมหัวนมมาก หัวนมใหญ่ดำท้องเริ่มจะออกจ้า

บ้านนี้6w5d. ไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีแค่เจ็บนมกับหิวบ่อย แล้วก็ฉี่บ่อย นอกนั้นปกติทุกอย่างคะ ตอนแรกแอบกังวนว่าจะแปลกกว่าคาอื่นรึป่าวแต่พอเห็นกระทู้แล้วโล่งใจเลยคะ

บ้านนี้มีอาการจะอ้วกเหนื่อยง่ายตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง พอประจำไม่มา เดือนกับหนึ่งอาทิต ตรวจพอรู้ว่าท้องแพ้หนักเลยหายแพ้ช่วงสามเดือนกว่า ตอนนี้ 28วีคแล้ว

5y ago

ใช้คะ พอไม่รู้ก็ไม่เป็นอะไรเลย พอรู้เท่านั้นแหละมาทุกอาการ ตอนนี้ 8 วีค + 4 คะ

คนที่ไม่แพ้ท้อง คือว่าโชคดีมากเลย ส่วนเราแพ้จนถึง4 ด เกือบ5ด เพิ่งกินได้ ได้กลิ่นก้ออ้วก แพ้มากๆเลย แม้แต่นำ้ก้อกินไม่ได้เลย นำ้หนักลง 4-5โล เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วกินปกติแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับความห่วงใยมาค่ะ

ตอนนี้ 12 W ค่ะ ไม่แพ้ตั้งแต่แรกค่ะ มีแค่คัดเต้านม เหนื่อยง่าย ง่วงนอนบ่อยๆ ฉี่บ่อยแค่นั้นเองค่ะ

ของเรา5วีคมีพะอืดพะอม เวียนหัว เพลีย ไม่หิว เห็นอาหารก็เบื่อ ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณทุกๆคนนะคะ😊

บ้านนี้ 8 วีค +4คะ เป็นทุกอาการ แต่น่าจะแพ้หนักขึ้นเรื่อยๆคะ อิจฉาคุณแม่จังที่ไม่แพ้เลย

5y ago

สู้ๆนะคะ สักพักก็คงดีขึ้นค่ะ

เราพึ่งผ่าน6วิกมาค่ะ ไม่แพ้ ไม่อะไรเลยค่ะ มาเจอตอนวิกที่7. แพ้สะเอานอนไม่ได้เลย

5y ago

อิจฉาจังค่ะ

บ้านนี้ก็7สัปดา6วันไม่แพ้ไม่มีอาการไดๆๆเลยแต่ไม่ค่อยหิวข้าวสักเท่าไร่

ตอนท้องแรกจะแพ้ตอนช่วง4เดือนค่ะ พอมาท้องสองช่วงแรกๆ ก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ....

5y ago

มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ ว่าจะแพ้มั๊ย.? 😂