เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

จริงมั้ยอย่างที่ใครๆก้ทักว่าเราก้ท้องเเหลม และเราก้ได้ลูกชายจร้า

เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว
55 ตอบกลับ

คิดว่าจริงนะ ท้องกลมได้หญิงจริง

จริงค่ะท้องแหลมได้ลูกชายจ้า

อู้ยยย อยากท้องโตๆแล้วบ้างจัง😄

มีแต่คนทักว่าแหลม แต่ลูกสาวค่ะ

น่าจะจิงคะ บ้านนี้ท้องลูกชายคะ

บ้านนี้ท้องเเหลมก็ได้ผู้ชายคะ

เราท้องแหลมผู้ชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ

น่าจะใช่บ้านนี้ท้องลูกชายจ้า

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายจร้า