แท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้8wอยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาเลยไปหาหมอ คุณหมออุตร้าซาวด์ปรากฎว่าหัวใจน้องยังเต้นปกติคะ ตอนนี้หมอไห้ลางาน7วันเพื่อไห้นอนพักผ่อนห้ามทำกิจกรรมไดๆทั้งสิ้น แต่แอบกังวลนะคะกลัวว่าน้องจะหลุด

36 ตอบกลับ

เราคะ เลือดไหลเพราะเดินเร็วและเดินขึ้นบรรได หมอให้พักผ่อนเยอะๆและไม่ยกของหนักคะ เป็นอยู่ 1 อาทิตย์หายคะ

เคบเป็นตอน8w ไปซาวหัวใจยังเต้นอยู่ หมอนัด1อาทิด ไปสรุปหัวใจหยุดเต้น สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามนอนเฉยๆค่ะ ช่วงนี้อย่าพึงทำอะไรนะค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 5วีค หมอฉีดยากันแท้งให้และให้นอนพักนิ่งๆไม่ให้ขึ้นลงบันไดค่ะ อาทิตย์นึงเลย

บ้านนี้ฉีดยากันแท้ง ตั้งแต่5สัปดาห์ถึง12สัปดาห์เลยคะ พยายามทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัดนะคะ

มีเลือดออกตั้งแต่5-11 วีค มากบ้าง น้อยบ้าง พยามยามนอนเยอะๆ และอย่ากลั้นปัสสาวะ สู้ๆนะคะ

พยายามนอนนิ่งๆให้ได้มากที่สุดนะคะ คุณแม่อาจมดลูกต่ำด้วย แข็งแรงไวๆนะค

ของเราก้เสี่ยงเลยโดนฉีดยากันแท้งทุกอาทิต จนคาบ3เดือน ขอให้ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นตอน7วีคค่ะไม่สบายใจเลยลาออกจากงานค่ะตอนนี้16+วีคแล้วจ้า

บ้านนี้เลือดออกประมาณ 6 week ค่ะ ไปหาหมอ หมอเลยให้ยากันแท้งมากินค่ะ