เริ่มซักผ้าลูกตอนไหนกันคะ

บ้านนี้ท้องได้7เดือนค่ะ สามารถซักผ้าน้องเตรียมใส่กระเป๋าได้ตอนกี่เดือนถึงจะดีคะ

เริ่มซักผ้าลูกตอนไหนกันคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ พอรู้กำหนดคลอดก็ซักเลย ซักใส่กล่องฝาล็อคไว้ เพราะห้องนอนยังทำไม่เสร็จ เหลืออีกไม่ถึง20วันก็เอาคาร์ซีท ที่นอนมาซักค่ะ กระเป๋าคลอดยังไม่ได้จัดค่ะ เพราะคลอดเอกชลยังไม่รู้ว่าทาง รพ.เขามีอะไรให้บ้าง

เราเริ่มซักตอน5-6เดือนค่ะ ช่วยกันซักกับแฟน เตรียมใส่กระเป๋าตอน7เดือนค่ะ เพราะแม่เราบอกไว้ตลอดว่า เราไม่รุ้เลยว่าจะคลอดก่อนกำหนด หรือตามกำหนด พร้อมหิ้วดีที่สุด ที่สำคัญต้องซักก่อนใส่ให้ลูก เราเลยเตรียมใว้แต่เนิ่นๆค่ะ

เตรียมพร้อมไว้ดีกว่านะคะแม่ บ้านนี้ซักตั้งแต่7เดือน ตอนนี้พึ่ง8เดือนจัดกระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วคะ กว่าว่าจะออกก่อน เพราะแม่บ้านนี้มีอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้ตั้งแต่7เดือนคะพอท้องแกเหนื่อยซักเสร็จใส่ลังพลาสติกไว้พร้อมหิ้วคะจะหัยสามีซักก้อกลัวไม่เรียบร้อยไม่สะอาดเหมื่อนเราซักเอง

บ้านนี้ซักตอนจะ9เดือนค่ะ นั่งซักเองลำบากมาก ปแม่สามีบอกจะซักให้แต่เราก็อยากซักให้ลูกเอง ซักทีเดียวลุกทีปวดระหว่างขามากๆ

เตรียมไว้เลยค่ะ เพราะนี่คลอดตอน 36+2 เจ็บท้องคลอดแบบไม่ทันตั้งตัว โชคดีที่เตรียมข้าวของลูกไว้แล้วค่ะ

ซักเลยคะ เราซักตอน8เดือน เริ่มไม่ไหวคะกว่าจะเส็จต้องพับจัดของอีกเตรียมเนิ่นๆได้ไม่เหนื่อยมากคะ

บ้านนี้ตอนเข้า 8 เดือนค่ะ..ตอนนี้แพ็คเก็บในถุงกันฝุ่นค่ะ..รอใกล้วันคลอดค่อยจัดลงตะกร้าค่ะ

บ้านนี้7เดือนซักแล้วพับใส่ตะกร้าเรียบร้อยคร้า ท้องแรกตื่นเต้นมากกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วย

ท้องใหญ่มากแม่.บ้านนี้9เดือนกว่า.ท้องออกนิดเดียว. #ซักเตรียมไว้ก็ดีค่ะ.ท้องแก่ล่ะลำบาก

4y ago

ท้องใหญ่จนคนรอบข้างคิดว่าท้องแฝดค่ะ555