แท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้8wอยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาเลยไปหาหมอ คุณหมออุตร้าซาวด์ปรากฎว่าหัวใจน้องยังเต้นปกติคะ ตอนนี้หมอไห้ลางาน7วันเพื่อไห้นอนพักผ่อนห้ามทำกิจกรรมไดๆทั้งสิ้น แต่แอบกังวลนะคะกลัวว่าน้องจะหลุด

36 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนนี้ 13 week แล้ว ตอนนั้นหมอให้หยุดพัก7วัน เหมือนกันค่ะ

เรามีเลือดออกแต่ออกนิดๆๆหน่อยๆๆแต่ยังไม่เจอเด้ก9wค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะไม่ต้องคิดมาก

แม่อย่ากินน้ำมะพร้าวนะ

สู้ๆค่ะ