นอนไม่หลับช่วงท้อง7-8W

ตอนนี้ท้องได้8Wแต่นอนไม่หลับเลยค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะกลางคืนก้อไม่นอนห่วงมาเลยค่ะกลัวมีผลกับลูกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

นอนหลับยากยาวๆ ไปจนคลอดค่ะ ง่วงตอนไหนนอนตอนนั้น งีบเอาก็ได้ เหนื่อยก็พักแบบนี้เลย

เป็นอยู่ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ แต่ก็พยายามหาเวลานอนค่ะ

บ้านนี้3เดือนแรกนอนไม่หลับ ปวดหัว ตอนนี้27วีคหายแล้วค่ะ

ของเรา7+3w อยากนอนทั้งวันเลยค่ะกลางคืน4ทุ่มก็นอนแล้ว

หาเวลางีบกลางวันค่ะ

ค่ะ