แท้งคุกคาม

คืองงมากค่ะตอนนี้ท้องได้8wแล้วอัตราซาวด์ไม่เห็นอะไรเลยแม้แต่ถุงก็ไม่เห็นแต่มีเลือดออกกระปริบกระปอยวันศุกร์ที่แล้วเจาะเลือดได้954วันนี้หมอนัดเจาะเลือดอีกค่าเลือดขึ้นแค่1000กว่าเองมีแม่ๆคนใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้กังวลกลัวว่าจะแท้งออกไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้รอดนะ เราก็เสี่ยง หมอให้กินยากันแท้ง เกือบหลุดเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ