แม่คนไหนกำหนดคลอด

เดือน ก.ค.บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด31ก.ค. จ้าา?????

131 ตอบกลับ

แม่นี้กำหน​ด​คลอดต้นเดือน​1กรกฎาคม​ค่ะตอนนี้​34w2d แล้วค่ะน้องก็ดิ้น​แรงดิ้นเก่งมากกลางคืน​นี่แม่แทบไม่ได้นอนไม่หลับ​เลยค่ะ ลุ้นรอเจอหน้าลูกสาวแล้วค่ะอีก1เดือน​ก่วาๆค่ะ🤰👶👶🥰😊❤️❤️

แม่นี้กำหน​ด​คลอดต้นเดือน​1กรกฎาคม​ค่ะตอนนี้​34w2d แล้วค่ะน้องก็ดิ้น​แรงดิ้นเก่งมากกลางคืน​นี่แม่แทบไม่ได้นอนไม่หลับ​เลยค่ะ

18กรกฎาคม. คาดว่าน่าจะไม่ถึงนะค่ะ555เพราะตอน33วีคเปิดรอแล้ว3เซน 😊

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้7ก.ค ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ยังรอคอยกันต่อไป

1 ก.ค. คะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ แม่ๆ บ้านไหนรู้กันบ้างแล้วหรือยังคะ

4y ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ9ก.ค

กำหนด31 ก.ค ไม่รู้จะถึงไหม ตัวจะเเตกเเล้วตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเป๊ะเลยค่าา ❤️❤️

บ้านนี้ 14 ก.ค. ลุ้นอยู่ว่าจะถึงรึป่าว 😂😂

31 ก.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก