ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

ของเราหมอกำหนดวันผ่าวันที่ 6 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 34+6 แล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อยมาก น้องกลับหัวลงต่ำแล้วค่ะ อาการหน่วงๆจี๊ดๆมาบ่อยมาก อาการปวดท้องแต่เหมือนปวดแบบปวด ประจำเดือน แต่ยังไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ แต่น้องโก่งตัวบ่อยมาก เราฝากผ่าพิเศษ หมอบอกว่าแต่ถ้ามีอาการก่อนไปโรงบาลได้เลยค่ะ

7mo ago

อาการเหมือนกันเลยคะ เรา 36 สัปดาห์แล้ว แต่น้องไม่กลับหัว

36week 8พ.ย.เจ็บเตือนมาเเล้วค่ะ ปวดท้องปวดๆหายอยู่3ชม.ฝืนนอนหลับตื่นมาถึงดีขึ้น ปวดท้องบีบๆเหมือนปวดท้องเมนเเต่อยากเบ่งความรู้สึกอยากถ่ายเเต่มันม่ายออก55555 นั่งเหงื่อแตกอยู่ในห้องน้ำอยู่เป็นชม.จนเกือบได้ไปรพ. เเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเลยไม่อยากไปกลัวหมอด่า

7mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีอาการเดียวกับแม่2วันติดเลยค่ะ แต่วันนี้ไม่มีอาการนั้นแล้ว

มีค่ะ เจ็บท้องเตือน ท้องแข็งด้วย กำหนดคลอด5/11/66ค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครร วันอังคารที่ผ่านมาไปหาหมอมา หมอบอกว่า ถ้าคุมน้ำตาลไม่ได้ ก็คงต้องคลอด38สัปดาห์ ตอนนี้36+4สัปดาห์

บ้านนี้กำหนดคลอด16พ.ย66 เด็กกลับหัวแล้ว หมอนัดวันผ่าอีกที่ค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงๆจี๊ดๆเหมือนเข็มทิ่มที่ช่องคลอดเวลานอนตอนดึกๆเป็นๆหายๆ มีท้องแข็งแต่ไม่ปวดถี่ค่ะ

บ้านนี้เริ่ม ปวดหน่วง กับ ท้องแข็ง มาแล้วค่ะแต่ไม่ถี่มาก..ป้าหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ จากกำหนด 22.พ.ย กลับมาเป็น ต.ค.ค่ะ

7mo ago

ทะนุถนอมไว้ต่อไปนะแม่..ขอให้ครบกำหนดแล้วค่อยออกมานะลูก

บ้านนี้กำหนดคลอด 17พ.ย. น้ำหนักตัวยัง19000 ไปหาหมอมา3ต.ค ที่ผ่านมากลับมาบำรุงไข่ับนม รอไปพบหมออีกที24ต.ค. ลุ้นมากกลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้น

7mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้หมอจะนัดวันผ่าอีกที กลัวลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้เจ็บท้องตอน 34 W ไปนอนโรงบาลโดนฉีดยาระงับคลอดมาแล้ว ไม่รู้น้องจะมาตอนไหน

7mo ago

เหมือนกันเลย ตอนนี้นอนโรงบาลโดนยาระงับคลอดอยู่ค่ะ

19พ.ย นิ่งสนิทเลยค่ะเงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ ตอนนี้34+3วีคแล้วค่ะน้ำหนักน้อง2200กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังมาก ไม่มีวี่แววว่าจะออก😆อีกสองอาทิตย์37วีค อยากแตกตอน37วีคเลย เพราะอึดอัดมากกก

บ้านนี้ 6 พ.ย มีแต่ปวดจิมิสุดๆค่ะ และท้องแข็งแต่ก็ไม่บ่อย ตอนนี้36+3วีค คุนหมอนัดผ่า23 ต.ค นี้ค่ะ