ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

มีค่ะ เจ็บท้องเตือน ท้องแข็งด้วย กำหนดคลอด5/11/66ค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครร วันอังคารที่ผ่านมาไปหาหมอมา หมอบอกว่า ถ้าคุมน้ำตาลไม่ได้ ก็คงต้องคลอด38สัปดาห์ ตอนนี้36+4สัปดาห์