ประจำเดือนครั้งล่าสุด19พ.ย66 จนตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ ยังไม่ตรวจมีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีลุ้นนะค่ะทางนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนตรวจขึ้น2ขีด

ตรวจดูนะคะ

5mo ago

ควรตรวจค่ะเพราะถ้าน้องมาแล้วเราได้บำรุงเค้าได้เร็วดีต่อตัวน้องนะคะ