ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

ของเราหมอกำหนดวันผ่าวันที่ 6 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 34+6 แล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อยมาก น้องกลับหัวลงต่ำแล้วค่ะ อาการหน่วงๆจี๊ดๆมาบ่อยมาก อาการปวดท้องแต่เหมือนปวดแบบปวด ประจำเดือน แต่ยังไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ แต่น้องโก่งตัวบ่อยมาก เราฝากผ่าพิเศษ หมอบอกว่าแต่ถ้ามีอาการก่อนไปโรงบาลได้เลยค่ะ

7mo ago

อาการเหมือนกันเลยคะ เรา 36 สัปดาห์แล้ว แต่น้องไม่กลับหัว