ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

19พ.ย นิ่งสนิทเลยค่ะเงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ ตอนนี้34+3วีคแล้วค่ะน้ำหนักน้อง2200กรัมเองค่ะ