ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17พ.ย. น้ำหนักตัวยัง19000 ไปหาหมอมา3ต.ค ที่ผ่านมากลับมาบำรุงไข่ับนม รอไปพบหมออีกที24ต.ค. ลุ้นมากกลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้น

7mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้หมอจะนัดวันผ่าอีกที กลัวลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกันคะ