ทีมพฤศจิกายน66

คุณแม่บ้านไหน มีอาการ เจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พ.ย66 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง เจ็บคลายๆ แล้วค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13พ.ยค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เงียบมาก ไม่รุ้เลยท้องแข้งปั้นเป็นยังไง

วันที่4อาการมาเตือนแล้ว​ อาการท้องแข็ง​ หมอตรวจ​แต่ปากมดลูก​ยังไม่เปิด​ หมอนัดอีก19นี้

บ้านนี้4พศจิค่ะ เริ่มเจ็บบ้างท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆๆ..ใกล้ได้เจอแล้วค่ะรออีกนิด☺️

แอดมิทท้องแข็งไปตอน 33 วีค ตอนนี้ 35+2 ก็ยังมีท้องแข็งอยู่ ลุ้นเหมือนกันจะไปถึงพย.ไหม

บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 พ.ย. 66 จ้า เริ่มมีอาการท้องแข็ง แล้วเจ็บคลายๆ เหมือนกันค่ะ

3พ.ย นิ่งสนิทค่ะ เงียบมาก ตอนนี้36+5 อีก3-4วัน อยากแตกแล้วค่ะ ได้แต่ภาวนาในใจ ☺️

7mo ago

บ้านนี้ ท้อง 3 แล้วค่ะ กำหนด 4 พ.ย ยังกังวลว่าน้องจะคลอดวันไหน

บ้านนี้กำหนดคลอด6พฤศจิกาค่ะ ถ้า27ตุลาคมน้องยังไม่ออกมาโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะ😢

บ้านนี้กำหนด13พฤศจิ มีแค่อาการปวดหลังปวดเอวค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลย😅

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ความดันสูงมาก🥲

บ้านนี้ยังแยกท้องแข็ง กับน้องโก่งตัวไม่ออกเลยค่ะ 😂 กำหนด 9 พ.ย.

7mo ago

ท้องแข็งจะแข็งทั่วทั้งท้องเลยค่ะแม่แล้วรอดูว่านานไหมจะคลายลง และถ้าน้องโก่งตัวจะนูนอยู่ที่ใดที่หนึ่งจ้า ถ้าน้องโก่งตัวอันนี้เท่ากับว่าลูกดิ้นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ใช่ท้องแข็ง