อยากรบกวนคุณหมอช่วยดูผลเลือดให้หน่อยค่ะ พอดีหมอที่ฝากครรภ์ บอกว่าพ่อและแม่มีพาหะ ธาลัสซีเมีย ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ หมอให้ ไปตรวจเลือดซ้ำ ไม่ทราบว่าจะต้องแก้ไข และดูแลตัวเองยังไงดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

Post image
3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนล่ะ Type ก้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล แต่ควรไปพชแพทย์และกินยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัดค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้คะ