น้ำนม2ข้างไหลไม่เท่ากัน

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาน้ำนม2ข้างไหลไม่เท่ากันบ้างคะ คือข้างขวาน้ำนมมีเยอะกว่าข้างซ้ายอีกค่ะ ปั๊มข้างขวาได้ประมาน3-5ออนซ์ แต่ข้างซ้ายได้ไม่ถึงออนซ์เลยค่ะ พยายามให้น้องดูดข้างซ้ายบ่อยๆแล้วก็เหมือนเดิมเลยค่ะ ใครมีวิธีแก้บ้างคะ????

น้ำนม2ข้างไหลไม่เท่ากัน
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำนมไม่เท่ากันเป็นเรื่องปกติ