น้ำนม

ลูกได้เดือนกว่าแล้วค่ะตอนแรกน้ำนมมาเยอะค่ะพอทียี้น้ำนมเหมือนมันเริ่มลดลงๆค่ะปั้มได้น้อยเครียดมากค่ะกลัวไม่มีนมให้ลูกมีแม่ๆท่านไหนมีวิธีเรียกน้ำนมกลัยมามั้ยคะรึของกินที่ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ ขอวิธีหน่อยคาะปั้มได้แค่ครั้งละ3ออนซ์ค่ะ จากปกติ6-8ออนซ์

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยน้ำนมก็จะมาเองค่ะ