น้ำนม

ลูกได้เดือนกว่าแล้วค่ะตอนแรกน้ำนมมาเยอะค่ะพอทียี้น้ำนมเหมือนมันเริ่มลดลงๆค่ะปั้มได้น้อยเครียดมากค่ะกลัวไม่มีนมให้ลูกมีแม่ๆท่านไหนมีวิธีเรียกน้ำนมกลัยมามั้ยคะรึของกินที่ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ ขอวิธีหน่อยคาะปั้มได้แค่ครั้งละ3ออนซ์ค่ะ จากปกติ6-8ออนซ์

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาวิธีกินยาบำรุงน้ำนมค่ะ เป็นยาสมุนไพร ขวด250บาท เป็นเม็ด กินที นมทะลักทะลวงมากเเละก๋กินบำรุงอย่างอื่นด้วย เเก่นฝาง ก็กินดีนะเเม่ เอามาจากโรงบาล😂

หัวปลี, น้ำขิงอุ่นๆก่อนนอนวันละแก้ว,อินทผาลัม ช่วยได้มากจ้า เราให้นมลูกคนแรก ถึง2.7ปี ไม่มีหดค่ะ

ทานน้ำเยอะๆ + น้ำขิง หรือไก่ผัดขิง + น้ำเต้าหู้ นะคะ ที่สำคัญ ให้ลูกดูดจากเต้าบ่อยๆนะคะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยนะคะยิ่งลูกเข้าเต้ามากน้ำนมก็จะยิ่งมีมาก

บ้านนี้ยาประสระน้ำนม กับน้ำหัวปลีมาต้มกินค่ะ

คุณแม่ตกรอบปั้มด้วยไหมค่ะ

ตาม