ฝากครรภ์

คุณแม่ที่มีประสบการณ์ฝากครรภ์ตอนน้งกี่วีคค่ะราคากี่บาท

37 ตอบกลับ

ฝากตอน9วีคค่ะ ฝากอนามัยฟรีค่ะ แม่ย้ายสิทมาคลอดที่โรงพยาบาลบ้านแฟนเรียบร้อยไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ แต่วันจันทรผ์นี้แม่น่าจะต้องเสียเพราะต้องไปเจาะเลือดแต่สิทยังใช้ไม่ได้

ฝาก รพ.รัฐ ในช่วงที่ท้อง3เดือนแรกฝากฟรีค่ะแต่ถ้า4เดือนขึ้นไปเสียตังครั้งแรกที่ไปฝากค่ะแต่หมอนัดครั้งต่อไปฟรีจ้า

ค่าฝากขึ้นอยุ่แต่ละรพ.ค่ะ ถ้าฝาก รพ.รัฐ รึที่เรามีสิทธิการรักษาก็ไม่เสียค่ะ ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนนี้ฝากตอน7w1dค่ะ รอบแรกที่ไปฝากเลยเสียค่าฝาก1660บาท ครั้งต่อไปรอบละ400-1000แล้วแต่ครั้งค่ะ #ฝากคลินิกจ้า

ฝากครรภ์​ครั้ง​แรก​ 5​ week​ ​3​ day​ ราคา​ อยู่​ที่​ 4​ พัน​ กว่าบาท.​(รพ.เอกชน)

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่​ บ้านนี้ฝากตอน8weeks ซื้อแพคเกจรวมทั้งหมด13,900บาทค่ะ

13w ค่าฝากเดือนละ 3,000-5,000 ค่ะ แล้วแต่ว่าตรวจอะไรบ้าง รพ. เอกชน

ฝากตอน 8วีคคะ ครั้งแรก500 กว่าบาท ค่ายา ค่าซาว ฝากคลินิก

บ้านนี้ฝากตอน8วีคคะ ฝากที่ รพ มีสิทธบัตรทองฝากฟรีคะ

ฝากทันที่ที่รู้ว่าท้องค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะ