ฝากครรภ์

คุณแม่ที่มีประสบการณ์ฝากครรภ์ตอนน้งกี่วีคค่ะราคากี่บาท

37 ตอบกลับ

ฝากตอน 15w ค่ะ ครั้งแรกจ่ายไป 1350฿ เราฝาก พิเศษนอกเวลา

ตอนรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย​ 2000​ เพราะต้องเจาะเลือด

ฝากตอน7วีคที่คลีนิก 4,400 รวมค่าตรวตเลือดพ่อแม่ค่ะ

ไปฝากตอนเดือนครึ่งค่ะ8 สัปดาห์ รพ.เอกชนเสียไป2600

ฝากตอน 6 w ค่ะ ค่าฝาก+ตรวจครั้งแรก 12,000 บาทค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียเงินคะ

5วีค 900ค่ะ ฝากคลินิก รวมเจาะเลือดค่ะ

ฝากครั้งแรหตอน11วีค ที่คลินิค 950 ค่ะ

ฝากตอน9week ค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ฟรีค่ะ

7วีค1000 ไม่รวมตรวจเลือดค่ะ