ฝากครรภ์​

ฝากครรภ์​ครั้งแรก หมอตรวจอะไรบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราตรวจเลือด ซาวด์ดูตำแหน่งถุงตั้งครรภ์ว่าท้องในมดลูกมั้ย ตามท่อรังไข่มีมั้ย มีถุงน้ำอะไรมั้ย แล้วก็ให้พวกยาบำรุง ประมาณนี้ค่ะ

ถ้าอายุครรภ์น้อยหมดจะซาวนด์ผ่านช่องคลอดค่ะ อาจจะนัดตรวจเลือด ซักประวัติและความเสี่ยงต่างๆ ค่ะ

สอบถามข้อมูลข้อมูลทั้วไป ประจำเดือนครั้งสุดท้าย อัลตร้าซาวด์ ตรวจภายใน ตรวจเลือด หาโรคต่างๆ

สอบถามข้อมูลทั่วไป ประจำเดือนครั้งสุดท้ายตรวจเลือดแล้วก็อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ปัสสาวะ เลือด ซาวด์ดูขนาดถุงตั้งครรภ์ และน้อง(ถ้าเจอค่ะ)

เก็บปัสสาวะ​ เจาะเลือด​ ถามประวัติ​ ซาวด์​

เก้บปัสวะ ตรวจเลือด ตรวจหัวนม ตรวจท้องค่ะ

ตรวจปัสสาวะกับตรวจเลือดพ่อและแม่คะ

ตรวจฉี่ เจาะเลือด อันตร้าซาว จ้ะ

เก็บปัสสาวะ เจาะเลือด ซาวด์ ค่ะ