คุณแม่อายุ35ปีขึ้น

คุณแม่คนไหนอายุ35ปีขึ้นบ้างคะต้องกินยาละลายลิ่มเลือดหรือป่าวคะ. แล้วถ้ากินจะเกิดผลดีอย่างไงบ้างหรือเกิดผลเสียงอะไรบ้าง แล้วถ้าไม่กินจะเกิดผลเสียงอะไรใหมคะ ต่อลูกในท้อง

19 ตอบกลับ

เรา37 ค่ะ ไม่ได้กินยาละลายลิ่มเลือด แต่หมอจ่ายยาป้องกันครรภ์เป็นพิษให้กินก่อนนอนค่ะ