การตรวจดาวซินโดม

มีคุณแม่ท่านไหนเจาะคัดกรองดาว์เจาะเลือดแล้วเสี่ยงบ้างคะ​ คุณแม่อายุ35​ เจาะเลือดแล้วผิดปกติ​ วันพุธ​นี้คุณหมอนัดไม่รู้​ว่าจะทำยังไงต่อ​ จะได้เจาะน้ำคร่ำหรือมีวิธีการใดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ด่านต่อไปคือเจาะน้ำคร่ำค่ะ น้ำคร่ำแม่นยำกว่านิฟตี้ค่ะ หลายเคสที่เจาะน้ำคร่ำแล้วความเสี่ยงต่ำก็มีเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ