คุณแม่อายุ 35 ตรวจ NIF กันไหมครับ

พอดีแฟนอายุ 35 คุณหมอนัด 12 สัปดาห์ วันที่ 9 เดือนหน้า แต่ยังไม่เคยตรวจ NIF หรือตรวจดาวเลย ขอคำแนะนำหน่อยครับ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก 5 วันอายุ 36 ท้อง 12 สัปดาห์ จะเจาะน้ำคร่ำค่ะ เอาแบบฮาร์ดคอร์ไปเลย เจ็บรอบเดียว รู้เรื่อง 🤣

2y ago

ขอบคุณครับผม

เราตรวจค่ะ อายุ 35 เหมือนกัน เท่าที่ถามเพื่อนๆอายุเท่าๆกันคุณหมอแนะนำตรวจทุดคนเลยค่ะ

1y ago

เดี่ยววันพรุ่งนี้คุณหมอนัด จะสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายกับทางคุณหมอเลย

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ😊