คุณแม่อายุ 35ปี

ใครตั้งท้องอายุ ประมาณนี้บ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

อายุ 35 ปีค่ะ ท้องที่ 2 แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ

คนโต ท้องตอน35 - 36ค่ะ คนเล็กท้องตอน41 ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว

อายุ 40 ปี กำลังตั้งท้องคนที่ 2 จ้า 8 สัปดาห์ แล้วค่ะ

ท้องตอน 35 ค่ะ ตอนนี้ 36 แล้ว กำหนดคลอดมีนา 64 ค่ะ

อายุ 36 - 37 ค่ะ ท้อง2 ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

เรา37(ท้อง2)ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

เรา35ค่ะตอนนี้อายุครรภ์37w1dแล้วค่ะ

39จ้า ท้อง2. คลอด6ธันวา63ผ่าคลอดจ้า

บ้านนี้ท้องแรก37 ตแนนี้16วีคจ้า

อายุ 37 ท้องแรกได้ 32 week แล้วค่ะ