อาการแท้งคุกคามมาเร็วไปมั้ย

แม่ๆๆบ้านไหนมีเลือดออกแบบนี้บ้างคะ แล้วผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงบ้าง #5w1d คุณแม่อายุ35ปี ใส่ตัวอ่อนตรวจโครโมโซม2ตัว คะ

อาการแท้งคุกคามมาเร็วไปมั้ย
13 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นแบบนี้เลยค่ะ เลือดออกไม่หลุด ไปหาหมอ หมอซาวด์ไม่เจอไข่ แจ้งว่าแท้ง //กลับบ้านเลือดก็ยังออกเรากินยาขับเลือดด้วย //อีกอาทิตย์ไปติดตามอาการ ซาวด์เจอไข่เฉยเลย หมอฉีดยากันแท้งให้ล่าสุดยังมีไข่อยู่ รอคอมเฟริม 14 นี้ ว่าท้องปกติหรือท้องลม

3y ago

14นี้ ไปซาวอีกรอบเหมือนหันคะแม่ ✌🏻✌🏻

เราเคยเป็นตอน5วีคกว่าๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ ช่วงนี้จะอ่อนไหวมากค่ะ ค่อยๆประคับประคองไป ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

3y ago

วันจันทร์นี้หมอนัดซาวอีกรอบนึงคะ

เคยค่ะ ภาวะเกาะรกต่ำ ออกเยอะกว่านี้อีกค่ะ หมอฉีดยากันแท้งไป6เข็ม สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

3y ago

ตอนนี่ทั้งฉีด ทั้งกิน ทั้งสอดเลยคะ

ต้องรีบไปหาหมอค่ะ อาจจะได้ฉีดยากันแท้งค่ะ รีบๆไปตรวจดีที่สุดค่ะ✌️✌️

3y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวฉีดไปซักพักพอดีขึ้นหมอก็จะหยุดคุณแม่ก็พักผ่อนดูแลตัวเองเยอะๆค่ะ☺️☺️

หาหมอนะค่ะ เราเคยหลุดตอน7wก้อนใหญ่กว่านี้นิดหน่อย

3y ago

ไปหามาแล้วคะ ถุงไข่แดงยังอยู่คะแม่

บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

3y ago

สู้ๆๆคะ

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าาาา

เคยตอน8w ตอนนี้26wแล้วค่ะ

3y ago

เป็นลิ่มเหมือนกันเลยคะแม่

หาหมอด่วนๆๆคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

ควรไปหาหมอนะคะ