คุณแม่คนไหนอายุ 35+บ้างค่ะ คุณหมอให้ไปเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะใครมีประสบการณ์ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

กลัวเรื่องเจาะน้ำคล่ำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัว ไม่เจ็บอย่างที่บางคนบอกค่ะก่อนเจาะคุณหมออธิบายขั้นตอนอย่างละเอียด ระหว่างเจาะคุณหมอซาวด์ดูน้องตลอดใช้เวลาประมาณ5นาทีก็เสร็จค่ะหลังเจาะปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำ บ้านนี้เจาะมาสองเดือนแล้วไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ผลออกมาปกติสบายใจหายกังวล เอาจริงๆตอนเจาะบ้านนี้ไม่ได้กังวลเรื่องเจาะเลยค่ะเพราะมั่นใจในคุณหมอ กังวลเรื่องผลมากกว่า

5y ago

บ้านนี้เจาะรพ.รัฐ 5,000 ค่ะราคาแต่ละที่ก็จะไม่เท่ากันค่ะแต่ก็ประมาณนี้ค่ะ4,000-6,000

มันไม่ได้น่ากลัวอย่าที่ใครๆบอกค่ะ พอนึกถึงผลประโยชน์ที่ได้แล้วความกลัวมันจิ้บๆมาก ตอนนี้ในสังคมต่อให้ไม่ 35+ โอกาสที่จะเกิดเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดมันเป็นไปได้หมดค่ะ