ใช่อะไรแก้ท้องแตกลายได้บ้าง

คุณแม่คนใหนใช่อะไรกันบ่างช่วยบอกหน่อย ท้องลาย ขาอ่อนแตกลาย

51 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีหน่อยคะ ไม่ได้ใช้อะไรเลย ท้องก็ไม่แตกลายด้วยคะ

เราทาครีมเวลาคันก็เอามือลูบๆเอาคะ หลังคลอดท้องไม่ลายเลยคะ

เราใช้ไบโอออยคะ ซื้อที่ไหนก็ได้ ยกเว้นในโลตัส แพงเวอร์😜

เค้าใช้เบบี้ออย กับนีเวียประปุกกลมจร้า แม่แนะนำมาอีกที

ใช้ตัวนี้จ้า ช่วยรักแร้ไม่ดำด้วยจ้าและรอยแตกจางลงมาก

บางคนก็ทาแล้วแตกเหมือนเดิมบ้านนี้ทาแล้วก็แตกค่ะ

แม่บ้านนี้แตกลายยิ่งกว่าแผนที่ในประเทศไทยอีกค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาตั้งแต่ 3-4 เดือนเลยคะ

บ้านนี้น้ำมันมะพร้าว กับครีมค่ะ เอาอยู่เลย

ทาก็ยังแตก แล้วแต่ผิวหนังคนค่ะแม่🤣