ใช่อะไรแก้ท้องแตกลายได้บ้าง

คุณแม่คนใหนใช่อะไรกันบ่างช่วยบอกหน่อย ท้องลาย ขาอ่อนแตกลาย

51 ตอบกลับ

ใช้มาสารพัดค่ะที่ใครว่าดีถึงพงก็ซื้อแต่ก็นั่นล่ะค่ะแตกเกือบทั้งตัวแล้ว ก้น นม ขา น่อง แตกหนักมาก ตอนนี้เหลือแค่ท้องกับต้นแขนค่ะที่ยังไม่แตกก็จะพยายามรักษาไว้ให้ดีที่สุดเท่าที่ร่างกายมันจะทำได้ค่ะ😂

ก่อนท้องต้องมีพุงค่ะ. 5555555 บ้านนี้มีพุงเพราะชอบกินละนอน ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน ขา ตูด นม แตกหมดแล้วเหลือแต่ท้อง ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ หนังหน้าท้องน่าจะยืดเพราะไขมันก่อนท้อง พอท้องขยายเลยไม่แตกค่ะ. 😂😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ผอมมากตัวเล็กแขนขาเห็นกระดูกเลย แต่มีพุง ส่วนที่ไม่เคยใหญ่พอมันใหญ่มันเลยแตก เเต่พุงนิมีอยู่แล้ว เลยไม่แตกเลย. 555555. ก็แอบภาวนาให้ไม่แตกต่อไป สาธุ 55555

คุณเเม่บ้านนี้เอาไม่อยู่เลยค่ะหมดไปเยอะค่ะ ทาทีนึงเเทบจะอาบค่ะ 5555 อะไรว่าดีใช้หมดค่ะสุดท้ายไม่รอดค่ะเเตกลายเยอะมากค่ะ ทาวันนึงหลายหนมากค่ะเเต่ก็เอาไม่อยู่

ใช้ครีม I knew ค่ะตอนท้องนึกว่าจะไม่เเตกเเล้ว เเต่พอช่วงไตรมาสสุดท้ายที่ตั้งครรภ์ แตกลายตรงสะโพกเยอะมากเเละตรงหน้าท้องนิดหน่อยค่ะ

ทาครีมก็ช้วยได้ส่วนหนึ่งคะ แต่ถ้าเวลาคันเราไม่เกาเราทนได้ก็จะไม่แตกมาก หนังท้องหนาได้เปรียบคะไม่แตกเลยก็มี

Bio oil กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ต้องบำรุง ลุ้นอยู่ว่าต่อไปจะแตกป่าว 😂

ใช้palmer's ค่ะ กลิ่นจะออกช้อคโกแลตหน่อยๆ ตามบำรุงผิวด้วยJergens ultra healing. Workมากค่ะ เเต่อาจจะเหนียวนิดนึงนะคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้ดีมาก สกัดธรรมชาติไม่แต่งสีแต่งกลิ่น(ความชอบส่วนตัวด้วยค่ะ)

ใช้2 ตัวนี่ค่ะ ไม่แตกค่ะ รอยแตกที่เคยมีกาอนท้อง ก้อจางลงด้วยค่ะ ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ