ใช่อะไรแก้ท้องแตกลายได้บ้าง

คุณแม่คนใหนใช่อะไรกันบ่างช่วยบอกหน่อย ท้องลาย ขาอ่อนแตกลาย

51 ตอบกลับ

ตอนนี้ 22w ยังรอดอยู่ค่ะ ใช้ burts bee+ นีเวีย

น้ำมันมะพร้าว+นีเวียตลับน้ำเงิน

ใช้เบบี้ออยล์แล้วซ้ำด้วย Palmer ค่ะ

Bio oil กับนีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ครีมทาผิวธรรมดาจ้า

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่า

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

ไม่ได้ใช้อะไรเลยจร้า 😆

บ้านนี้อะไรก้เอาไม่ยุคะ

5y ago

ใช่เลย ใช่สาระพัด แตกทั้งตัว

บ้านนี้ใช้ไบโอออยค่ะ

มาแตกตอน8เดือน😢