ท้องลาย

แตกขนาดนี้ตัวไหนดีแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆ😭😭

ท้องลาย
26 ตอบกลับ

เพิ่งแตกเลยค่ะ ดูแลอย่างดีมาได้ตั้ง 7 เดือนกว่า พอเข้าเดือนที่ 8 เท่านั้นแหละ รอยมาเลย ทา bio oil เช้า เย็น โปะซ้ำ ด้วยครีม นีเวีย เข้มข้น ในตำนาน ก็ยังไม่รอดเลยค่ะ เครียดเลยตอนนี้ ไม่เคยเกาด้วยค่ะ

บูชชี่ไวท์ค่ะแม่ จากเป็นเส้นสีแดงๆทาทุกวันหลังอาบน้ำเสร็จ จะค่อยค่อยๆจางลงค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ(ไม่ได้ขายของนะค่ะบอกต่อค่ะ)

4y ago

สนใจ​มากเลยอะไรตัวไหนใช้ดีอยากใช้มากแม่

บางนี้แรกๆเป็นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ยับเรยค่ะ ตัวไหนก้เอาไม่อยู่ค่ะ ทาครีมเหมือนอาบยังแตกค่ะแม่ ทำใจ รอฟื้นฟูหลังคลอด😂😂😂

4y ago

😭

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย ...โลชั่นเภสัช..มิสทีน..ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง..ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว...ยังไม่แตกลายเลยค่ะ...รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

สุดยอดเลยแม่เราก็ทาตั้งแต่เริ่มท้องแต่เอาไม่อยู่​😂

เบบี้ออยค่ะ ทาตอนอาบน้ำก่อนเช็ดตัว บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรเลยทาแค่เบบี้ออย ตอนนี้38วีคแล้ว มีรอยแค่นิดเดียว

ถ้ากันไม่ได้ก็ต้องตามรักษากันไปค่ะ อันนี้ท้องเราเองหลังผ่าคลอด หาครีมทาด่วนๆ มันจะแตกไม่เกาก็แตกค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้ามันจะแตก ไม่เกามันก้อแตก😂

บ้านนี้ใช้ปิโตรเลียมเจลของวาสลีนค่ะ เหนียวหน่อยแต่ชุ่มชื้นดี ที่สำคัญแม่ต้องไม่เกาค่ะ

บ้านนี้แตกทุกจุดเลยค่ะแม่😂😂 นม ท้อง สะโพก ขา ก้น ต้นขา แตกไม่เหลืออะไรแล้วค่ะ😂😂

ลายเหมือนกันทนไม่ไหวเลยคันที่ไหร่เกาตลอดเลยอ่ะผัวไม่กล้วดูเลยกลัวท้องเมีย555

3y ago

ยิ่งเกายิ่งแตกมากขึ้นเรื่อยๆนะคะคุณแม่

แตกแบบนี้ยังมีโอกาสหายนะคะ แต่อย่าไปเกานะคะไม่งั้นท้องจะดำหายยากคะ