ใช่อะไรแก้ท้องแตกลายได้บ้าง

คุณแม่คนใหนใช่อะไรกันบ่างช่วยบอกหน่อย ท้องลาย ขาอ่อนแตกลาย

51 ตอบกลับ

เค้าไม่ได้ใช้อะไรทาเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก น้องคลอดออกมา 3.5โล ค่ะ แต่ไม่แตกไม่ลายนะคะ

บ้านนี้ใช่โลชั่นปกติที่ใช่เลยค่ะใช่ทุกครั้งหลังอาบน้ำไม่แตกด้วยท้องสองแร้ว

ของเรานึกว่าจะรอด ทาครีมสารพัด สุดท้ายสะโพกแตก ท้องแตกนิดเดียว มาแตกเดือนที่ 9

5y ago

อิอิ ไม่รอด

ส่วนตัวทานน้ำเยอะๆ ทาออยล์ และครีม ของplamer ตอนนี้แปดจะเก้าเดือนยังดีอยู่ค่ะ

ครีมเบบี้มายด์ กับ น้ำมันมะพร้าว ค่ะ เวลาคันใช้มือลูบเอา อย่าเกาค่ะ

ถ้าแตกแล้วยังแก้ไม่ได้ค่ะแม่ มีแต่ช่วยบรรเทาได้ หมั่นทาครีมนะคะ

เราใช้ bio oil ค่ะ ไม่แตกเลยย + กับอดทนสุดๆตอนคัน ยิบๆๆ ลูบๆเอาค่ะ

บ้านนี้ใช้ Vitara e ใช้ดีค้ะราคาประหยัด หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ไม่คันไม่ไรเลย ชุ่มชื่นมากๆด้วย

บ้านนี้น้ำมันมะกอกค่ะ ตอนท้องหมดไปอาทิตย์บะขวดค่ะ ใช้ดีมาก