ลูกนอนกลางคืน1ชม.ตื่น

ขอช่วยหน่อยคะคุณแม่ท่านไหนรุ้บ้างคะว่าทำยังไห้ลุกนอนนานๆลูกเราแค่4เดือนเองคะ บางทีก็นอนเวลา22-23นาริกาแร้วตื่นเร้วมาก ทำยังใงดีคะใครรุ้ช่วยบอกทีคะ

1 ตอบกลับ

กลางวันนอนเยอะหรือเปล่าคะ ชวนเล่นบ่อยๆช่วงเย็นอย่าพยายามให้ลูกนอน กลางคืนก่อนนอนให้นมเยอะๆจะได้อิ่มท้องนอนนานขึ้นค่ะ ปล.ปิดไฟให้หมดไม่คุยเสียงดัง