แม่ๆค่ะ ที่ว่ายกของหนักจนแท้ง หนักประมาณไหนค่ะ จะได้ระวังไว้ค่ะ

คือแบบหนักเบาเราไม่เท่ากันอันนี้พอเข้าใจ แต่คำว่ายกของหนัก มันต้องหนักประมาณไหนขึ้นไปหรอค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆนะคะ

11 ตอบกลับ

อะไรที่คิดว่าหนักก้ไม่ควรทั้งนั้นจ่ัะแม่ สมัยตอนแม่ท้องยังไม่รุ้ตัว แม่ยังทำงานขายของ(เซรามิก) ยกเป็นว่าเล่นเลย หนักเอาเรื่องนะสำหรับผญ.หลายๆคน คงยกแต่ละทีหลายๆลังำม่ได้ แต่แม่เป้นคนยกของหนักมาตลอดก้เลยชิน ดีที่ลูกอออกมาไม่เป้นอะไร มารุ้ทีหลังว่าท้องหลังจากทำงานหนักมาก โกรธตัวเองเลยตอนนั้นที่ไม่ระวังให้มากกว่านี้ แต่โชคชะตายังดีน้องครบ32และนางดันฉลาดมาก🥴

ของเรายกหนักไม่รู้กี่โลไม่ใช่เราอยากยกนะค่ะแต่มันจำเปนเราเกือบแท้งเลยค่ะตอนนั้น2-3เดือนกว่าๆค่ะเราเลยออกจากงาน

เคยยก15โลค่ะ พัดลมไอเย้นยี่ห้อนึง ยกขายให้ลูกค้า วันล่ะเกือบ20ตัว พอท้องเเก่ก้อไม่ค่อยยกเเร้ว ค่ะ สงสานลูก

ที่เคยถามหมอมาก็ ยกแล้วรู้สึกว่าหนัก เจ็บท้อง หรือเกร็งท้องเวลายก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คุณหมอไม่ให้ยกของหนักเกิน 5 กิโลค่ะ

ของเราจกขันน้ำเองคะ เเต่ยกเเล้วเดินหลายรอบ เเท้งไปตอน11วีค

บ้านนี้น้องหมา7โลก้ไม่กล้าอุ้มแล้วค่ะ คิดว่าหนักอยู่

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ยกของหนักเกิน 5 กิโลค่ะ

ยกแล้วปวกเกร็งท้องค่ะยกแล้วท้องแข็ง

หมอไม่ให้ยกเกิน 5 กก.ค่ะ